Tất cả danh mục
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Trang chủ> Về chúng tôi

Hồ sơ công ty

Chiết Giang Leinuo Textile Technology Co., Ltd. thành lập năm 2003, tọa lạc tại thành phố Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang, có diện tích 12862.20 mét vuông với diện tích xây dựng là 38,064.47 mét vuông.

Công ty chủ yếu tham gia vào việc sản xuất và kinh doanh DTY, SCY (không khí/cơ khí), RCY (latex/ Vải thun).Chúng tôi có thể cung cấp nguyên liệu thô chất lượng cao với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau cho tất cotton, vớ lụa, đồ lót liền mạch, găng tay, vải quần áo và các loại vải dệt khác. Chúng tôi có 8 máy thêm đàn hồi tiên tiến, 1 máy sợi phủ không khí, 21 máy cuộn trống, 120 máy tráng sợi cơ học, 26 máy cao su spandex và 5 máy cao su latex.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ sản xuất, công nghệ sản xuất chuyên nghiệp và công nhân công nghiệp lành nghề. Chúng tôi đã thiết lập liên minh chiến lược sâu sắc với nylon, polyester, các nhà cung cấp vải thun, đặc biệt là nhà phân phối Lycra. Để thúc đẩy kỹ thuật sản phẩm mới với các doanh nghiệp sản xuất tất và máy móc, cũng có danh tiếng dẫn đầu xu hướng phát triển trong ngành.

Công ty nằm ở khu vực xuất khẩu tốc độ cao và giao thông thuận tiện cho phép giao hàng nhanh chóng đúng thời gian. Mất 1.5 giờ đến Cảng Ninh Ba, 2.5 giờ đến cảng Thượng Hải, 45 phút đến Sân bay Quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu, 20 phút đến Sân bay Quốc tế Nghĩa Ô, và 2.5 giờ đến Sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải.

Chúng tôi đã hoạt động dựa trên các thị trường dệt may và dệt kim lớn hơn ở Chiết Giang, Giang Tô, Liêu Ninh, Cát Lâm, Đài Loan trong nhiều năm và bán hàng sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á và các nước khác.

Chúng tôi tuân thủ chiến lược phát triển xanh các-bon thấp và bảo vệ môi trường. Luôn kiên định triết lý kinh doanh "lấy khách hàng làm trung tâm", nhằm tạo ra một doanh nghiệp tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường với chính sách chất lượng "chất lượng của công nghệ tiên tiến và liên tục đáp ứng khách hàng".

Lịch Sử

Giấy chứng nhận

GRS
GRS
GRS
Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận

Danh mục nóng